GIỚI THIỆU

Văn Phòng Xinh là một thương hiệu hàng đầu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế văn phòng nhập khẩu, bên cạnh đó còn cung cấp sản phẩm nội thất cho cả ba lĩnh vực nội thất văn phòng, nội thất gia đình và trường học. Với các kỹ sư giỏi cùng sự đầu tư lớn trong thiết bị máy móc hiện đại, tổng kho sức chứa lớn, Minh Lâm tự tin làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất, và những dự án khó nhất.

Bằng sự tâm huyết và sáng tạo, Văn Phòng Xinh luôn đem đến cho bạn những giá trị vật chất xứng tầm nhất. Đến với Văn Phòng Xinh là đến với thiên đường của nội thất văn phòng.

Xưởng sản xuất tại Hữu Bằng – Thạch Thất rộng với trang thiết bị hiện đại nhất

Hình thành và phát triển

Trải qua nhiều năm hoạt động nhưng không được thành công, thương hiệu Văn Phòng Xinh được phát triển từ năm 2012, Văn Phòng Xinh ngày càng được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Với sự không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên xuất sắc, lành nghề, cùng với những đóng góp của khách hàng, nội thất Minh Lâm ngày càng lớn mạnh không chỉ trên thương trường mà còn trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế thi công.

Từ một kho lắp ráp nhỏ, hiện tại Văn Phòng Xinh đang vươn xa hơn trong lĩnh vực nội thất với một showroom hoành tráng, một tổng kho và nhiều nhà máy sản xuất.

Văn Phòng Xinh không ngại đổi mới mình, cố gắng đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất hiện đại nhất, đem đến cho bạn không gian sống tuyệt vời.

Lĩnh vực hoạt động chính

Đến với nội thất Văn Phòng Xinh, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ A-Z:

  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về nội thất
  • Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
  • Thi công lắp ráp, vận chuyển nội thất cho khách hàng
  • Sản xuất và bảo hành theo thời gian từng hạng mục

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng những khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Văn Phòng Xinh luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty nội thất lớn mạnh nhất Việt Nam, có uy tín và vị thế trên thế giới, xây dựng thương hiệu nội thất của người Việt, cho người Việt, mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Sứ mệnh

“ Mang đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho người Việt”

Chiến lược phát triển bền vững của Văn Phòng Xinh

Tôn chỉ:

“ Tạo nên những sản phẩm Rẻ phải bền, mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái tiện nghi nhất”

Hành động:

  • Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.
  •  Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.
  • Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng các thông tin về thỏa mãn và không thỏa mãn của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.
  •  Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.
  •  Xây dựng mối quan hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.

Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong thời gian qua là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và làm mới mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để xứng đáng với niềm tin ấy.

Hãy gọi đến hotline: 0942.108.288  hoặc truy cập website: Vanphongxinh.vn để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp kho xưởng Văn Phòng Xinh để được tư vấn cụ thể và hưởng giá gốc.